❤️ Đất sinh phần tại Hoa Viên AN PHÚC VIÊN: Quà tặng cha mẹ ý nghĩa dịp lễ VU Lan ❤️

???? Dành tặng cha mẹ những món quà báo hiếu trong ngày Vu Lan đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải ở giá trị của món quà lớn hay nhỏ mà chính là ý nghĩa đặc biệt xuất phát từ tấm lòng hiếu thảo của con cháu.
❤️ Chữ hiếu thời hiện đại ❤️
???? Tại Việt Nam Lễ Vu Lan được tổ chức vào ngày 14 và 15 tháng 7 âm lịch hàng năm hay còn gọi là ngày rằm tháng 7. Người Việt Nam vốn giữ đạo hiếu làm đầu, nhưng chúng ta ít có thói quen bày tỏ tình cảm với những người thân. Vì thế Lễ Vu Lan chính là dịp để mỗi người con hướng về với đấng sinh thành và thể hiện tình cảm yêu thương của mình.
???? Cuộc sống hiện đại với nhiều giá trị tinh thần và vật chất mới đã làm khái niệm chữ hiếu cũng thay đổi để phù hợp hơn. Giờ đây vào ngày Lễ Vu Lan, con cái thường tỏ lòng biết ơn, thể hiện sự hiếu thảo bằng những món quà ý nghĩa như: giỏ hoa đẹp, bữa cơm chay hay chuyến du lịch nước ngoài…
???? Đặc biệt với những người con hiện đại, món quà hiếu đạo ngoài mặt tinh thần, họ luôn đề cao tính thực tế cùng sự hữu dụng. Và một trong những món quà ý nghĩa, hợp lòng cha mẹ trong mùa Vu Lan năm nay chính là những phần đất dưỡng sanh hay còn gọi là chuẩn bị mộ phần cho cha mẹ lúc trăm tuổi già.
❤️ Quà tặng Vu Lan ý nghĩa ❤️
???? Giữa thời “người thừa, đất thiếu” như hiện nay, việc mua được phần đất nghĩa trang ưng ý làm quà tặng cha mẹ không phải là việc dễ dàng, bởi người con nào cũng muốn cha mẹ được yên nghỉ trong những khu đất tốt về phong thủy, địa lý hay thiên nhiên. Thấu hiểu được tâm tư đó, AN PHÚC VIÊN đã ra mắt mô hình hoa viên nghĩa trang sinh thái với không gian xanh và yên bình.
???? Tọa lạc tại xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang; AN PHÚC VIÊN có vị trí phong thuỷ hiếm có vì được bao quanh bởi 11 ngồi Chùa và 2 nhà Thờ, phong thủy “Tựa Sơn Hướng Thủy” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây được xem là dự án tâm huyết với những công trình mang đậm ý nghĩa văn hóa, lịch sử và tâm linh.
???? Hoa viên AN PHÚC VIÊN được kiến tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc xanh, với mục tiêu mang đến một không gian an yên gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian.
???? Để mùa Vu Lan thêm trọn vẹn, hoàn thành được ý nguyện của mẹ cha là một điều tuyệt vời. Để đấng sinh thành yên tâm hơn khi nhìn thấy ‘ngôi nhà thứ hai’ của mình sau này. Hiểu được mong mỏi của các bậc sinh thành – của ông bà, cha mẹ, AN PHÚC VIÊN đã cho ra mắt Công viên nghĩa trang có quy mô lên đến 28ha, tổng mức đầu tư hơn 1300 tỷ đồng.
___________
???? Hoa Viên Nghĩa Trang Cao Cấp AN PHÚC VIÊN rất vinh dự khi được nhiều quý khách hàng lựa chọn làm nơi an nghỉ cuối cùng cho mình và người thân. Với quy hoạch không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các dịch vụ tiện ích và vị trí thuận tiện cho con cháu hương khói, thăm viếng.
???? AN PHÚC VIÊN là dự án công viên nghĩa trang được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Thành Tựu với tổng mức đầu tư lên đến 1300 tỉ đồng.
???? Dự án có quy mô 28ha gồm các Công trình Văn Hóa Tâm Linh nổi bật như: Vườn La Hán, Vườn Thiên Đàng, Vườn Địa Đàng, Chùa An Phúc, Bến Lục Thủy, Đền Trình, Café, Chòi nghỉ chân, Nhà hàng cơm chay,… không chỉ tạo nên chốn an nghỉ khang trang cho những người đã khuất mà còn mang tới điểm nhấn về Lĩnh vực Văn hóa tâm linh tại Nha Trang – Khánh Hòa.
✅ Tiết kiệm thời gian với hệ thống đường đi thuận tiện, chỉ 10 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Nha Trang.
✅ Được quy hoạch và thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Bãi đậu xe hơi, Hồ sen, Nhà Địa Tạng, Đồi Vọng Cảnh, v.v… Cùng với sự tận tâm và chu đáo của nhân viên chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
✅ Vị trí đắc địa ở gần 11 ngồi Chùa và 2 nhà Thờ, phong thủy “Tựa Sơn Hướng Thủy” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
✅ Có nhiều lựa chọn đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn: Lô Đơn, Lô Đôi, Lô Gia Tộc (Dự án đầu tiên và duy nhất ở Nha Trang có).
✅ Ngoài vị trí thuận tiện giao thông, thuận theo phong thủy (Tựa Sơn Hướng Hải), dịch vụ tiện ích phục vụ chuyên nghiệp. Hoa Viên AN PHÚC VIÊN còn có chính sách giá cực kỳ ưu đãi so với các nghĩa trang khác trong khu vực.
???? Không chỉ thế, điểm nhấn của chính sách giá bên AN PHÚC VIÊN là thanh toán linh hoạt lên đến 6 tháng kèm nhiều ưu đãi khác.
???? Liên hệ với AN PHÚC VIÊN để nhận thông tin chi tiết:
☎️ Hotline: 0905 396 807.

yêu cầu tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Ưu đãi tháng 6

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 6/2024: