Hoa Viên Nghĩa Trang AN PHÚC VIÊN – Công Trình Tâm Linh Sinh Thái Ở Nha Trang

???? Dự án Hoa Viên Nghĩa Trang AN PHÚC VIÊN là công trình kết hợp giữa tâm linh, cây xanh và nghĩa trang, phù hợp với tiêu chuẩn nghĩa trang đô thị. Mục tiêu chính nhằm đáp ứng nhu cầu chôn cất, an táng của đại bộ phận dân cư trong khu vực thành phố Nha Trang và các vùng lân cận.
???? Để hành trình của người đã khuất được trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự với mỗi gia đình, AN PHÚC VIÊN mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng. Bắt đầu từ việc lựa chọn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, các chuyên viên của AN PHÚC VIÊN sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ quý khách nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo cho những bậc cao niên.


✅ Hoa Viên nghĩa trang sinh thái AN PHÚC VIÊN có pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài.
✅ Tiết kiệm thời gian với hệ thống đường đi thuận tiện, chỉ 10 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Nha Trang.
✅ Được quy hoạch và thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Bãi đậu xe hơi, Hồ sen, Nhà Địa Tạng, Đồi Vọng Cảnh, v.v… Ngoài ra còn có các Công trình Văn Hóa Tâm Linh nổi bật như: Vườn La Hán, Vườn Thiên Đàng, Vườn Địa Đàng, Chùa An Phúc, Bến Lục Thủy, Đền Trình, Café, Chòi nghỉ chân, Nhà hàng cơm chay,… không chỉ tạo nên chốn an nghỉ yên bình cho những người đã khuất mà còn mang tới điểm nhấn về Lĩnh vực Văn hóa tâm linh tại Nha Trang – Khánh Hòa.
✅ Nhân viên tận tâm, chu đáo. Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.
✅ Vị trí đắc địa ở gần 11 ngồi Chùa và 2 nhà Thờ, phong thủy “Tựa Sơn Hướng Thủy” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
✅ Có nhiều lựa chọn đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn: Lô Đơn, Lô Đôi, Lô Gia Tộc (Dự án đầu tiên và duy nhất ở Nha Trang có).
✅ Ngoài vị trí thuận tiện giao thông, thuận theo phong thủy (Tựa Sơn Hướng Hải), dịch vụ tiện ích phục vụ chuyên nghiệp. Hoa Viên AN PHÚC VIÊN còn có chính sách giá cực kỳ ưu đãi so với các nghĩa trang khác trong khu vực.
???? Không chỉ thế, điểm nhấn của chính sách giá bên AN PHÚC VIÊN là thanh toán linh hoạt lên đến 6 tháng kèm nhiều ưu đãi khác.
???? Liên hệ với AN PHÚC VIÊN để nhận thông tin chi tiết và tham quan dự án (xe đưa đón miễn phí):
☎️ Hotline: 0905 396 807.

yêu cầu tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Ưu đãi tháng 6

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 6/2024: