Hội thảo cuối năm 2021

❤ Tham Gia Ngay, Quà Liền Tay ❤
Rinh Quà Cuối Năm cùng chương trình Hội Thảo Đặc Biệt của Hoa Viên AN PHÚC VIÊN. Khi tham gia chương trình này, quý khách sẽ thăm quan và tìm hiểu về một trong những dự án hoa viên đáng chú ý nhất ở Nha Trang. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giám đốc công ty và chủ đầu tư giải đáp trực tiếp, kèm theo đó là các phần quà và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho ngày Chủ nhật – 9/1/2022 này.
???????????? XE ĐƯA ĐÓN MIỄN PHÍ????????????
????Thời gian:
+ Buổi sáng: Lúc 8h30.
???? An Phúc Viên là dự án công viên nghĩa trang được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Thành Tựu với tổng mức đầu tư lên đến 1300 tỉ đồng.
???? Dự án có quy mô 28ha gồm các Công trình Văn Hóa Tâm Linh nổi bật như: Vườn La Hán, Vườn Thiên Đàng, Vườn Địa Đàng, Chùa An Phúc, Bến Lục Thủy, Đền Trình, Café, Chòi nghỉ chân, Nhà hàng cơm chay,… không chỉ tạo nên chốn an nghỉ khang trang cho những người đã khuất mà còn mang tới điểm nhấn về Lĩnh vực Văn hóa tâm linh tại Nha Trang – Khánh Hòa.
✅ Tiết kiệm thời gian với hệ thống đường đi thuận tiện, chỉ 10 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Nha Trang.
✅ Được quy hoạch và thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Bãi đậu xe hơi, Hồ sen, Nhà Địa Tạng, Đồi Vọng Cảnh, v.v… Cùng với sự tận tâm và chu đáo của nhân viên chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
✅ Vị trí đắc địa ở gần 11 ngồi Chùa và 2 nhà Thờ, phong thủy “Tựa Sơn Hướng Thủy” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
✅ Có nhiều lựa chọn đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn: Lô Đơn, Lô Đôi, Lô Gia Tộc (Dự án đầu tiên và duy nhất ở Nha Trang có).
✅ Pháp lý đầy đủ và rõ ràng, tiến độ thanh toán linh hoạt lên đến 6 tháng kèm theo nhiều ưu đãi khác ???? Liên hệ với AN PHÚC VIÊN để nhận thông tin chi tiết:
☎️ Hotline: 0905 396 807
May be an image of text that says 'HỘI THẢO CUỐI NĂM CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SINH THÁI AN PHÚC VIÊN Địa chỉ: Thời gian: Chủ Nhật Thôn Như rXuân 1 Ngày 9- -2022 -Xã Vĩnh Phương. Buổi Sáng: Lúc 8h30 50% Ưuđãiphídịchvụ Rút thăm trúng thưởng lên đến 50% Nhận ngay xì! KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHƯƠNG TRÌNH HÁI LỘC CUỐI NĂM Chiếu Khấu Từ2%-5% 5%'

yêu cầu tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Ưu đãi tháng 6

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 6/2024: