???? Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật lẽ thường của tự nhiên. ????

Khi nhân duyên không còn đủ đầy, con người ta trở về với đất mẹ. Nhưng cái chết không phải là dấu chấm hết của mỗi cuộc đời. Cuộc sống của chúng ta vẫn còn tiếp diễn trong tiềm thức những người thương yêu và thế hệ mai sau. Nhiều nhà hiền triết và tâm lý học đều có lập luận rằng, nâng cao nhận thức về cái chết có thể làm mọi người sống tốt hơn, hạnh phúc hơn và sống trọn vẹn hơn, dù hiện hữu ở cõi tạm hay hư vô khi lìa xa trần thế.


???? AN PHÚC VIÊN là khu vườn an lạc, nơi một đời người đã sống vẹn tròn, trở về an nghỉ trong bình yên và lời chúc tụng của những người yêu thương. Hoa viên cũng là nơi gia quyến tiện bề thăm viếng và dành thời gian tĩnh lặng với người thân yêu. Không phải là bến đỗ cuối cùng của đời người, AN PHÚC VIÊN vừa là điểm khởi đầu của một cuộc sống tốt đẹp hơn, vừa là nơi tôn vinh giá trị về nguồn cội, gắn kết tình cảm gia đình và ghi nhớ một cuộc đời đã được sống trọn vẹn.
???? Được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mong muốn đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, Hoa viên nghĩa trang sinh thái AN PHÚC VIÊN đã ra đời, hình thành với mục tiêu lưu giữ và kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị vĩnh cửu của những người đã khuất cho thế hệ tiếp theo. Đó là nghĩa cử của đạo hiếu, phù hợp với truyền thống văn hóa “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
???? AN PHÚC VIÊN là hoa viên nghĩa trang hiện đại với mô hình sinh thái xanh kết hợp phong cách kiến trúc đậm chất Phật giáo và tư tưởng thiền, kiến tạo nên cảnh quan độc đáo, tinh tế. Với mật độ cây xanh cao, không gian hoa viên mang sự thanh tịnh, an yên trước những ồn ào náo nhiệt vốn có của cuộc đời.
???? Là một trong những hoa viên lớn nhất tại Nha Trang, AN PHÚC VIÊN tiến tới xây dựng nghĩa trang mang hình ảnh an yên, thanh thoát thông qua việc thiết kế và xây dựng theo phong cách tối giản. Tất cả đều dựa trên yếu tố “thiền” để xây dựng một không gian tĩnh lặng và hòa hợp với thiên nhiên giữa sự xô bồ, hối hả của cuộc sống hiện tại. Từ đó, mang đến nơi an nghỉ bình yên, trọn vẹn, một khu vườn an lạc cho người đã khuất.
???? Tọa lạc tại xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang; AN PHÚC VIÊN có vị trí phong thuỷ hiếm có vì được bao quanh bởi 11 ngồi Chùa và 2 nhà Thờ, phong thủy “Tựa Sơn Hướng Thủy” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây được xem là dự án tâm huyết với những công trình mang đậm ý nghĩa văn hóa, lịch sử và tâm linh.


_________________
✅ Dự án có quy mô 28ha gồm các Công trình Văn Hóa Tâm Linh nổi bật như: Vườn La Hán, Vườn Thiên Đàng, Vườn Địa Đàng, Chùa An Phúc, Bến Lục Thủy, Đền Trình, Café, Chòi nghỉ chân, Nhà hàng cơm chay,… không chỉ tạo nên chốn an nghỉ khang trang cho những người đã khuất mà còn mang tới điểm nhấn về Lĩnh vực Văn hóa tâm linh tại Nha Trang – Khánh Hòa.
✅ Pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài.
✅ Tiết kiệm thời gian với hệ thống đường đi thuận tiện, chỉ 10 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Nha Trang.
✅ Được quy hoạch và thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Bãi đậu xe hơi, Hồ sen, Nhà Địa Tạng, Đồi Vọng Cảnh, v.v… Cùng với sự tận tâm và chu đáo của nhân viên chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
✅ Vị trí đắc địa ở gần 11 ngồi Chùa và 2 nhà Thờ, phong thủy “Tựa Sơn Hướng Thủy” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
✅ Có nhiều lựa chọn đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn: Lô Đơn, Lô Đôi, Lô Gia Tộc (Dự án đầu tiên và duy nhất ở Nha Trang có).
✅ Ngoài vị trí thuận tiện giao thông, thuận theo phong thủy (Tựa Sơn Hướng Hải), dịch vụ tiện ích phục vụ chuyên nghiệp. Hoa Viên AN PHÚC VIÊN còn có chính sách giá cực kỳ ưu đãi so với các nghĩa trang khác trong khu vực.
???? Không chỉ thế, điểm nhấn của chính sách giá bên AN PHÚC VIÊN là thanh toán linh hoạt lên đến 6 tháng kèm nhiều ưu đãi khác.
???? Liên hệ với AN PHÚC VIÊN để nhận thông tin chi tiết:
☎️ Hotline: 0905 396 807.

yêu cầu tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Ưu đãi tháng 6

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 6/2024: