“Sống cái nhà, thác cái mồ” – Quan Niệm Xưa Nhưng Không Cũ

???? Tục ngữ có câu “Sống cái nhà, thác cái mồ” với ý nghĩa: Khi sống thì mong nhà cửa khang trang, khi qua thế giới bên kia cũng mong có được một nơi an nghỉ đàng hoàng. Thấu hiểu được điều đó, Hoa Viên Nghĩa Trang AN PHÚC VIÊN – dự án công viên nghĩa trang được kiến tạo bởi cái tâm, cái tầm của chủ đầu tư để tạo nên một nơi an nghỉ khang trang, an lạc cho người đã khuất.


???? Dự án AN PHÚC VIÊN tọa lạc tại xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một không gian an nghỉ khác biệt với những mô hình nghĩa trang truyền thống. Hoa Viên AN PHÚC VIÊN được xây dựng như một công viên để lưu giữ ký ức, nơi tâm linh giao cảm, gần gũi với thiên nhiên và trường tồn cùng thời gian.
???? Nếu như các nghĩa trang truyền thống thường mang đến cảm giác lạnh lẽo, đau buồn thì Hoa Viên AN PHÚC VIÊN là một nơi chốn thanh bình, nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người đã khuất và là nơi để người còn sống thể hiện tấm lòng hiếu nghĩa vẹn tròn với ông bà, cha mẹ.


__________
✅ Hoa Viên nghĩa trang sinh thái AN PHÚC VIÊN có pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài.
✅ Tiết kiệm thời gian với hệ thống đường đi thuận tiện, chỉ 10 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Nha Trang.
✅ Được quy hoạch và thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Bãi đậu xe hơi, Hồ sen, Nhà Địa Tạng, Đồi Vọng Cảnh, v.v… Ngoài ra còn có các Công trình Văn Hóa Tâm Linh nổi bật như: Vườn La Hán, Vườn Thiên Đàng, Vườn Địa Đàng, Chùa An Phúc, Bến Lục Thủy, Đền Trình, Café, Chòi nghỉ chân, Nhà hàng cơm chay,… không chỉ tạo nên chốn an nghỉ yên bình cho những người đã khuất mà còn mang tới điểm nhấn về Lĩnh vực Văn hóa tâm linh tại Nha Trang – Khánh Hòa.
✅ Nhân viên tận tâm, chu đáo. Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp.
✅ Vị trí đắc địa ở gần 11 ngồi Chùa và 2 nhà Thờ, phong thủy “Tựa Sơn Hướng Thủy” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
✅ Có nhiều lựa chọn đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn: Lô Đơn, Lô Đôi, Lô Gia Tộc (Dự án đầu tiên và duy nhất ở Nha Trang có).
✅ Ngoài vị trí thuận tiện giao thông, thuận theo phong thủy (Tựa Sơn Hướng Hải), dịch vụ tiện ích phục vụ chuyên nghiệp. Hoa Viên AN PHÚC VIÊN còn có chính sách giá cực kỳ ưu đãi so với các nghĩa trang khác trong khu vực.
???? Không chỉ thế, điểm nhấn của chính sách giá bên AN PHÚC VIÊN là thanh toán linh hoạt lên đến 6 tháng kèm nhiều ưu đãi khác.
???? Liên hệ với AN PHÚC VIÊN để nhận thông tin chi tiết và tham quan dự án (xe đưa đón miễn phí):
☎️ Hotline: 0905 396 807.

yêu cầu tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Ưu đãi tháng 6

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 6/2024: