TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN NGHĨA TRANG THÀNH CÔNG TRÊN THẾ GIỚI

Nếu được dịp ghé thăm những nghĩa trang đẹp trên thế giới như Xiao En hay Nirvana…, bạn ắt hẳn sẽ phải thốt lên bất ngờ vì sự khác biệt quá đỗi rõ rệt so với những nghĩa trang tại nước ta. Chính sự khác biệt này tạo nên văn hóa viếng thăm thường xuyên và tự nguyện, tìm đến nơi an nghỉ của người thân như tìm đến sự chia sẻ, tìm về chốn bình yên, thanh tịnh không nơi nào có được.
Tham khảo qua nhiều nghĩa trang thành công trên thế giới, có thể rút ra những tiêu chí tạo nên sự thành công đó như sau:
☘ Vị trí
– Giao thông thuận tiện, nằm trên những trục đường lớn, gần trung tâm thành phố nhưng vẫn giữ khoảng cách an toàn với khu dân cư đang hiện hữu.
– Thuộc khu vực quy hoạch ổn định – lâu dài.
☘ Phong thủy
– Vùng đất nhiều linh khí, được bao bọc xung quanh bởi các chùa và thiền viện.
– Vị trí cao, chất đất sạch và tốt.
☘ Thiết kế kiến trúc
– Thiết kế thấp không che chắn tầm nhìn, kiểu dáng và quy hoạch đồng bộ.
– Chú trọng cảnh quan xanh, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng, khiến việc thăm viếng người thân hệt như một cuộc du ngoạn về nguồn đầy thư thái.
☘ Tiện ích – dịch vụ
Đẳng cấp – đa dạng – tận tâm, phục vụ hậu sự lẫn việc thăm viếng về sau, kiến tạo một điểm đến văn hóa – tâm linh tiện nghi và đầy sức hút.
☘Chú trọng bảo vệ môi trường
Sử dụng công nghệ bảo vệ môi trường đạt chuẩn quốc tế, xử lý hoàn hảo nước và khí độc trước khi đưa ra ngoài môi trường
Tại Việt Nam, nơi mà hiếu đạo dành cho người thân được xem như nét văn hóa đã ăn sâu vào tiềm thức từ bao đời, càng cần lắm một nghĩa trang kiểu mới – nơi lĩnh hội trọn vẹn những tiêu chí trên, để cả người đã khuất lẫn thân nhân thăm viếng đều sở hữu mộ cõi riêng yên bình hiếm có, để những tình cảm gia đình tốt đẹp mãi kết nối muôn đời.
???? Hoa Viên AN PHÚC VIÊN là dự án hoa viên đầu tiên tại Nha Trang đạt đủ những tiêu chí đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin cập nhật chính xác nhất về dự án:
☎️ Hotline tư vấn miễn phí: 0905 396 807.

yêu cầu tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Ưu đãi tháng 6

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 6/2024: