VU LAN BÁO HIẾU: Chọn trước ‘ngôi nhà sau cùng’ cho cha mẹ tại Hoa Viên Nghĩa Trang AN PHÚC VIÊN

???? Vu Lan chính là cơ hội để người làm con thấu hiểu mong muốn của đấng sinh thành và sẵn lòng đồng hành cùng cha mẹ thực hiện, giúp cha mẹ cảm thấy thật hạnh phúc trong hành trình chuẩn bị cho “chuyến đi xa” của mình.
???? Có lẽ với rất nhiều người con và nhiều đấng sinh thành, Vu Lan chính là mùa dễ xúc động nhất trong năm. Không ít người con trưởng thành tạm gác những vội vàng, tất bật của công việc để nghĩ nhiều hơn về cha mẹ. Những cuộc điện thoại, những buổi tranh thủ chạy về nhà thăm cha mẹ, lắng nghe xem cha mẹ yêu thích điều gì… Những điều nhỏ ấy khiến mùa Vu Lan trở thành mùa yêu thương, kết nối giữa những đấng sinh thành và con cái.
???? Trong một cuộc khảo sát mới đây với hơn 200 phụ huynh ở tuổi ngoài 50, theo Vietnamnet cho biết có khoảng 95% các đấng sinh thành có tâm lý mua trước đất sinh phần. Khi hỏi về lý do nào quyết định chuẩn bị trước mộ phần lúc tuổi già, thì đều nhận được câu trả lời rằng họ muốn được nhìn thấy ngôi nhà của mình sau này sẽ như thế nào, và được chăm lo chu đáo ra sao… Như vậy sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Đa số đều cảm thấy thật hạnh phúc trong hành trình chuẩn bị cho “chuyến đi xa” của mình.
???? Thực tế, có lẽ người trẻ đang quá bận rộn với cuộc sống mưu sinh thường ngày, chỉ lo lắng cho cuộc sống đủ đầy mà quên đi ước nguyện sau cùng của cha mẹ khi nhắm mắt xuôi tay. Sau đường đời đã trải đủ thăng trầm, điều mong muốn cuối cùng của các bậc sinh thành chính là chốn tựa nương xác thân cho ngày trở về với đất mẹ.
???? Để mùa Vu Lan thêm trọn vẹn, hoàn thành được ý nguyện của mẹ cha là một điều tuyệt vời. Để đấng sinh thành yên tâm hơn khi nhìn thấy ‘ngôi nhà thứ hai’ của mình sau này. Hiểu được mong mỏi của các bậc sinh thành – của ông bà, cha mẹ, AN PHÚC VIÊN đã cho ra mắt Công viên nghĩa trang có quy mô lên đến 28ha, tổng mức đầu tư hơn 1300 tỷ đồng.
___________
???? Hoa Viên Nghĩa Trang Cao Cấp AN PHÚC VIÊN rất vinh dự khi được nhiều quý khách hàng lựa chọn làm nơi an nghỉ cuối cùng cho mình và người thân. Với quy hoạch không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các dịch vụ tiện ích và vị trí thuận tiện cho con cháu hương khói, thăm viếng.
???? AN PHÚC VIÊN là dự án công viên nghĩa trang được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Thành Tựu với tổng mức đầu tư lên đến 1300 tỉ đồng.
???? Dự án có quy mô 28ha gồm các Công trình Văn Hóa Tâm Linh nổi bật như: Vườn La Hán, Vườn Thiên Đàng, Vườn Địa Đàng, Chùa An Phúc, Bến Lục Thủy, Đền Trình, Café, Chòi nghỉ chân, Nhà hàng cơm chay,… không chỉ tạo nên chốn an nghỉ khang trang cho những người đã khuất mà còn mang tới điểm nhấn về Lĩnh vực Văn hóa tâm linh tại Nha Trang – Khánh Hòa.
✅ Tiết kiệm thời gian với hệ thống đường đi thuận tiện, chỉ 10 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Nha Trang.
✅ Được quy hoạch và thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Bãi đậu xe hơi, Hồ sen, Nhà Địa Tạng, Đồi Vọng Cảnh, v.v… Cùng với sự tận tâm và chu đáo của nhân viên chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
✅ Vị trí đắc địa ở gần 11 ngồi Chùa và 2 nhà Thờ, phong thủy “Tựa Sơn Hướng Thủy” với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.
✅ Có nhiều lựa chọn đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn: Lô Đơn, Lô Đôi, Lô Gia Tộc (Dự án đầu tiên và duy nhất ở Nha Trang có).
✅ Ngoài vị trí thuận tiện giao thông, thuận theo phong thủy (Tựa Sơn Hướng Hải), dịch vụ tiện ích phục vụ chuyên nghiệp. Hoa Viên AN PHÚC VIÊN còn có chính sách giá cực kỳ ưu đãi so với các nghĩa trang khác trong khu vực.
???? Không chỉ thế, điểm nhấn của chính sách giá bên AN PHÚC VIÊN là thanh toán linh hoạt lên đến 6 tháng kèm nhiều ưu đãi khác.
???? Liên hệ với AN PHÚC VIÊN để nhận thông tin chi tiết:
☎️ Hotline: 0905 396 807.

yêu cầu tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Ưu đãi tháng 6

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 6/2024: