“Resort nghỉ dưỡng cho người đã khuất” trên thế giới. Bạn có biết?

Khác với hình ảnh những nghĩa trang ảm đạm, u ám tại Việt Nam, những hoa viên nghĩa trang hiện đại với kiến trúc, cảnh quan cầu kì, tráng lệ đang là xu hướng tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Và chi phí để sở hữu một phần mộ tại những hoa viên này vô cùng đắt đỏ.
Cùng điểm qua một số hoa viên được mệnh danh “resort nghỉ dưỡng cho người đã khuất” trên thế giới:
???? Hoa viên nghĩa trang Westwood Village Memorial Park Cemetery tại Los Angeles – 4.6 triệu USD, là nơi an nghỉ đẳng cấp của các bậc đế vương, minh tinh Holywood và các chính trị gia quyền lực, với lối thiết kế đậm chất vương giả.
????Hoa viên nghĩa trang Woodlawn tại Newyork – 1.5 triệu USD, toát lên vẻ choáng ngợp từ các vật liệu xa xỉ, tráng lệ và thảm thực vật phong phú hệt như một vườn thượng uyển.
????Hoa viên Forest Lawn Memorial Park tại Mỹ – 825,000 USD: được chọn là nơi an nghỉ vĩnh hằng của hàng loạt danh nhân tiếng tăm và là nơi tổ chức các triển lãm nghệ thuật nhờ không gian xanh tươi, thơ mộng đầy ấn tượng.
May be an image of tree and outdoors
????Hoa viên Nirvana Memorial Garden, Singapore – 517,800 USD: Sở hữu những đại sảnh vĩ đại với các bức tượng vàng lấp lánh, ánh sáng rực rỡ và hệ thống âm thanh tối tân, Nirvana như một dinh thự cao sang cho người đã khuất…
Mặc dù có mức giá ngất ngưởng, những hoa viên này vẫn nhận được sự đón nhận từ cộng đồng, và tỉ lệ lấp đầy gần như hoàn toàn. Bởi dù tại quốc gia nào, việc chăm lo nơi an nghỉ bình yên cho người thân đều được thân nhân coi trọng và sẵn sàng chi mạnh tay.
May be an image of outdoors and monument
☘ Thêm vào đó, việc sử dụng đất tại các quốc gia luôn ở mức rất cao, trong khi diện tích đất có hạn, đã khiến nhu cầu tạo nơi an nghỉ cho người quá cố gần như biến mất, điển hình là cơn khủng hoảng đất nghĩa trang trên toàn Châu Á mà báo chí đã đưa tin rất nhiều trong thời gian gần đây.
☘ Giờ đây Nha Trang cũng xuất hiện một nghĩa trang như thế, góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải nơi chôn cất tại Việt Nam. Để những người đã khuất được an nghỉ tử tế trên cõi vĩnh hằng, để những cuộc thăm viếng mộ phần gia tiên của thân nhân trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.
Hoa Viên AN PHÚC VIÊN chính là sự lựa chọn phù hợp với mức giá hợp lý. Ngoài ra với chính sách thanh toán lên đến 6 tháng cũng sẽ giúp quý khách không phải suy nghĩ quá nhiều trong tình hình dịch bệnh phức tạp.
???? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin cập nhật chính xác nhất về dự án:
☎️ Hotline tư vấn miễn phí: 0905 396 807.

Leave a Reply

yêu cầu tư vấn

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Ưu đãi tháng 6

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi tháng 6/2024: